Làm đẹp ngôi nhà bằng những giàn hoa hồng leo lộng lẫy

- 3 months ago

Chẳng cần những món đồ xa hoa đắt tiền, chỉ cần trồng những giàn hồng leo đầy màu sắc này trước nhà chắc chắn đã khiến ngôi nhà thật lộng lẫy.

Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi dừng chân nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Nhu cầu tận hưởng của con người ngày càng cao cho nên yêu cầu về không gian sống ngày càng được chú trọng, tuy nhiên với nhiều người lựa chọn việc trang trí nhà bằng hoa hồng leo là “thú vui” tao nhã lại vừa đẹp, lãng mạn để tâm hồn được hoàn toàn thư thái.

Chỉ cần bước chân về đến cổng nhà thôi, ngắm những giàn cây leo chi chít hoa đủ màu sắc này, hẳn họ sẽ chẳng còn thiết tha xách ba lô lên mà đi đâu nữa. Những giàn hoa leo trở thành điểm nhấn nổi bật khiến các ngôi nhà trở nên lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường.

Hai khóm hồng leo, một hồng đậm, một hồng nhạt được trồng đối xứng hai bên cửa sổ vươn dài bao bọc xung quanh khung cửa sổ trắng tinh khiết khiến căn nhà như bước ra từ miền cổ tích.

Hằng trăm bông hồng cùng tỏa hương bên khung cửa sổ.

Ngôi nhà này được bao phủ bằng rất nhiều loại hoa, trong đó nổi bật nhất phải kể đến red eden rose - một trong những giống hồng siêu leo. Cây có thể leo được 10 mét, thậm chí hơn nếu được trồng đất và chăm sóc tốt. Số lượng bông hoa tới vài chục bông trên 1 cành, hương hoa rất ngọt ngào.

Cả ngôi nhà dường như được phủ bởi hoa hồng. Thiết kế hàng rào trắng xung quang nhà cùng với lớp sơn giả đá bên ngoài nhìn ngôi nhà chẳng khác nào cổ tích.

Ngôi nhà cổ điển với bức tường sơn trắng, khóm hồng leo màu trắng đang bung nở và một mảng tường được bao phủ bằng loại cây leo thằn lằn bám sát tường.

Những khóm hồng luôn được ưu tiên trồng bên cửa sổ.

Chiếc ổng uốn bằng hoa hồng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Từ khóa:
KHÁM PHÁ THÊM